Mẫu giao diện website tin tức GoodNews

Mẫu giao diện website Tin tức GoodNews phù hợp cho các cơ quan tin tức, tạp chí doanh nghiệp và tất cả các loại trang web xuất bản hoặc đánh giá.

Giao diện trên mobile

Mẫu giao diện website tin tức GoodNews
tay cầm điện thoại tay cầm điện thoại

Mô tả giao diện

Mẫu giao diện website tin tức GoodNews à một mẫu giao diện tin tức có thiết kế sang trọng. Giao diện này sử dụng kiểu thiết kế fluid layout giúp hiển thị hình ảnh và văn bản hiệu quả.

GoodNews được thiết kế như một cuốn tạp chí trong đời thực. Phân chia bố cục khoa học, là nơi lý tưởng để bố trí hình ảnh và văn bản như một trang tin tức.

Sử dụng ngôn ngữ CSS để định hình khung hình, văn bản nên đảm bảo khả năng sử dụng và tính linh hoạt. Mẫu giao diện này luôn sẵn sằng thay đổi kích thước cho phù hợp với các thiết bị khác nhau.

Mặt khác, plugin Slider Revolution giúp bạn có thể tạo các slide phản hồi với các hiệu ứng và hình ảnh động cho chủ đề của mình. Mẫu giao diện này cho phép bạn thêm hình nền Parallax tìm kiếm 3D vào mọi phần của trang web tạp chí của bạn.

Nếu bạn cần một mẫu giao diện tin tức để xây dựng một website có giao diện mượt mà, hiện đại kèm theo tốc độ hợp lý thì Mẫu giao diện website tin tức GoodNews sẽ là một lựa chọn đáng để cân nhắc.

Liên hệ với Active Group để được hỗ trợ thiết kế website tin tức theo yêu cầu, chúng tôi đảm bảo có thể mang đến những website có chất lượng tốt nhất.

Từ khóa tìm kiếm

mẫu giao diện website tin tức goodnews,mẫu website tin tức,giao diện website tin tức,giao diện web tin tức

Mẫu giao diện website Thời trang Woodmart phù hợp để bán quần áo, thời trang đường phố, thời trang cao cấp, thời trang nam, thời trang nữ, phụ kiện, đồng hồ,...
Mẫu giao diện website Văn phòng phẩm Stationero phù hợp để kinh doanh văn phòng phẩm, đồ dùng học tập, quà tặng, đồ lưu niệm, đồ thủ công,...
Mẫu giao diện website Thực phẩm Organsio 2 phù hợp để bán các sản phẩm hữu cơ, trái cây, hoa, thực phẩm, thịt, thực phẩm sạch..
Chat Zalo
(7h30 - 22h00)
0369325445
(7h30 - 22h00)
Messenger
(7h30 - 22h00)