Mẫu giao diện website Thực phẩm Grano

Mẫu giao diện website Thực phẩm Grano phù hợp cho cửa hàng thực phẩm hữu cơ, nông trại hữu cơ, trái cây, công ty thực phẩm, siêu thị thực phẩm hữu cơ trực tuyến,...

Giao diện trên mobile

Mẫu giao diện website Thực phẩm Grano
tay cầm điện thoại tay cầm điện thoại

Mô tả giao diện

Mẫu giao diện website Thực phẩm Grano giúp cho cửa hàng thực phẩm của bạn chuyên nghiệp và có thể tùy chỉnh trên các thiết bị khác.

Mẫu website Thực phẩm Grano mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho bạn và khách hàng với những tính năng nổi trội như:

  • Megamenu dọc và ngang hiển thị các danh mục sản phẩm và liên kết đến Blog, trang chủ
  • Tab sản phẩm hiển thị các danh mục sản phẩm trong từng tab hoặc từng hàng hoặc từng cộ;
  • Tạo nội dung và bố cục với plugin Elementor: trình chỉnh sửa kéo và thả, thêm phần tử dễ dàng và nhanh chóng. Ưu đãi hàng ngày hiển thị đồng hồ đếm ngược ở mỗi sản phẩm giảm giá;
  • Header và Footer chứa các biểu tượng xã hội, liên kết đến các trang khác như giới thiệu về chúng tôi, trang giao hàng, trang thương hiệu.

Giao diện website Thực phẩm Grano thực sự rất ấn tượng và nếu bạn có sẵn một bộ ảnh ưng ý rồi, hãy cứ để Active Group làm nốt phần còn lại sao cho thu hút thật nhiều “thượng đế”.

Từ khóa tìm kiếm

mẫu giao diện website thực phẩm grano,mẫu website thực phẩm,giao diện website trái cây,giao diện web nông sản

Mẫu giao diện website Thời trang thể thao Vehikal phù hợp kinh doanh cửa hàng thời trang thể thao, mô tô, ô tô, xe máy, cửa hàng thiết bị & phụ kiện mô tô, ô tô
Mẫu giao diện website Đồ chơi trẻ em Toddler 2 phù hợp để bán quần áo trực tuyến cho trẻ, đồ chơi cho trẻ em, sách trẻ em và sản phẩm chăm sóc cho mẹ và bé.
Mẫu giao diện website Công cụ và phụ kiện sửa xe Esther được thiết kế dành riêng cho các cửa hàng phụ kiện sửa xe, kinh doanh linh kiện và phụ tùng thay thế, các dụng cụ phục vụ cho việc sửa chữa.
Chat Zalo
(7h30 - 22h00)
0369325445
(7h30 - 22h00)
Messenger
(7h30 - 22h00)