Mẫu giao diện website Thiết bị điện tử TechOne

Mẫu giao diện website Thiết bị điện tử TechOne được thiết kế đặc biệt dành riêng cho cửa hàng điện tử, cửa hàng thiết bị điện tử, điện thoại, máy tính, loa,...

Giao diện trên mobile

Mẫu giao diện website Thiết bị điện tử TechOne
tay cầm điện thoại tay cầm điện thoại

Mô tả giao diện

Mẫu giao diện website Thiết bị điện tử TechOne  đáp ứng đầy đủ tính năng với thiết kế tuyệt vời, có tất cả các công cụ cần thiết để tạo các trang web siêu nhanh với trình tạo trang mạnh mẽ.

Mẫu giao diện website Thiết bị điện tử TechOne có các tính năng nổi trội như:

  • Bảng tùy chọn chủ đề: cho phép người dùng tùy chỉnh chủ đề một cách dễ dàng và đơn giản bằng cách sử dụng các tùy chọn chủ đề và công cụ tùy chỉnh theo nhu cầu riêng của mình.
  • Retina Ready: cung cấp bố cục rõ ràng và đẹp mắt trên tất cả các màn hình retina và các màn hình có độ phân giải cao khác.
  • Khả năng tương thích với SEO tích hợp: tương thích với hầu hết các plugin SEO.
  • Menu Mega: hỗ trợ menu mega tùy chỉnh đơn giản và gọn gàng.

Mẫu giao diện website Thiết bị điện tử TechOne thực sự rất ấn tượng và nếu bạn có sẵn một bộ ảnh ưng ý rồi, hãy cứ để Active Group làm nốt phần còn lại sao cho thu hút thật nhiều “thượng đế”.

Tham khảo hàng trăm mẫu giao diện website đẹp khác tại kho giao diện của Active Group.

 

Từ khóa tìm kiếm

Mẫu giao diện website Thiết bị điện tử TechOne,mẫu website điện tử,giao diện website công nghệ,giao diện web điện máy

Mẫu giao diện website Thời trang Lofi Style phù hợp để bán quần áo, thời trang, thời trang cao cấp, thời trang nam, thời trang nữ, phụ kiện,...
Mẫu giao diện website Thực phẩm Organsio 2 phù hợp để bán các sản phẩm hữu cơ, trái cây, hoa, thực phẩm, thịt, thực phẩm sạch..
Mẫu giao diện website Bánh ngọt Cakestore phù hợp để kinh doanh các loại cửa hàng bánh ngọt, cửa hàng bánh mì, cửa hàng kem, quán cafe,...
Chat Zalo
(7h30 - 22h00)
0369325445
(7h30 - 22h00)
Messenger
(7h30 - 22h00)