Mẫu giao diện website Thiết bị điện tử Branchy

Mẫu giao diện website Thiết bị điện tử Branchy phù hợp để kinh doanh các sản phẩm công nghệ như điện thoại, máy tính, tai nghe, loa, các phụ kiện điện tử,...

Giao diện trên mobile

Mẫu giao diện website Thiết bị điện tử Branchy
tay cầm điện thoại tay cầm điện thoại

Mô tả giao diện

Mẫu giao diện website Thiết bị điện tử Branchy đáp ứng đầy đủ tính năng với thiết kế tuyệt vời, có tất cả các công cụ cần thiết để tạo các trang web siêu nhanh với trình tạo trang mạnh mẽ.

Mẫu giao diện website Thiết bị điện tử Branchy có các tính năng nổi trội như:

  • Bảng tùy chọn chủ đề: cho phép người dùng tùy chỉnh chủ đề một cách dễ dàng và đơn giản bằng cách sử dụng các tùy chọn chủ đề và công cụ tùy chỉnh theo nhu cầu riêng của mình.
  • Retina Ready: cung cấp bố cục rõ ràng và đẹp mắt trên tất cả các màn hình retina và các màn hình có độ phân giải cao khác.
  • Khả năng tương thích với SEO tích hợp: tương thích với hầu hết các plugin SEO.
  • Menu Mega: hỗ trợ menu mega tùy chỉnh đơn giản và gọn gàng.

Mẫu giao diện website Thiết bị điện tử Branchy thực sự rất ấn tượng và nếu bạn có sẵn một bộ ảnh ưng ý rồi, hãy cứ để Active Group làm nốt phần còn lại sao cho thu hút thật nhiều “thượng đế”.

Tham khảo hàng trăm mẫu giao diện website đẹp khác tại kho giao diện của Active Group.

 

Từ khóa tìm kiếm

Mẫu giao diện website Thiết bị điện tử Branchy,mẫu website điện tử,giao diện website công nghệ,giao diện web điện máy

Mẫu giao diện website Công cụ và phụ kiện sửa xe Esther được thiết kế dành riêng cho các cửa hàng phụ kiện sửa xe, kinh doanh linh kiện và phụ tùng thay thế, các dụng cụ phục vụ cho việc sửa chữa.
Mẫu giao diện website Bình hoa Florero phù hợp cho tất cả các trang web cửa hàng đồ trang trí, thủ công mỹ nghệ, sản phẩm handmade, quà tặng,...
Mẫu giao diện website Giày Woodmart phù hợp cho cửa hàng thương mại điện tử như thời trang, dép, mắt kính, giày thể thao, trang sức hoặc bất cứ thứ gì bạn muốn.
Chat Zalo
(7h30 - 22h00)
0369325445
(7h30 - 22h00)
Messenger
(7h30 - 22h00)