Mẫu giao diện website Spa Chea

Mẫu giao diện website Spa Chea được xây dựng đặc biệt cho spa, thẩm mỹ viện, yoga, tiệm cắt tóc, mát xa, vật lý trị liệu, trung tâm chăm sóc sức khỏe,...

Giao diện trên mobile

Mẫu giao diện website Spa Chea
tay cầm điện thoại tay cầm điện thoại

Mô tả giao diện

Mẫu giao diện website Spa Chea có giao diện được thiết kế sang trọng, màu sắc hiện đại trẻ trung và có thể tuỳ chỉnh cấu trúc.

Những module sản phẩm, quảng cáo, tab sản phẩm được thiết kế phù hợp với nội dung vừa giúp sản phẩm hiển thị một cách nổi bật mà lại không làm giảm tốc độ tải trang của trang web.

Một điểm cộng khác là Mẫu giao diện website Spa Chea đã được tích hợp sẵn WooCommerce – tiện ích hỗ trợ bán hàng trực tuyến có lượng người sử dụng đông đảo nhất hiện nay. Đây hứa hẹn sẽ là sự khởi đầu hoàn hảo cho công việc kinh doanh của bạn.

Liên hệ với Active Group để có thể tùy chỉnh và thiết kế lại bất cứ thành phần nào bạn không vừa ý, chúng tôi sẽ mang tới cho bạn giải pháp tốt nhất mà bạn đang tìm kiếm.

Từ khóa tìm kiếm

Mẫu giao diện website Spa Chea,mẫu website spa,giao diện website spa,giao diện web spa

Mẫu giao diện website Thời trang Woodmart phù hợp để bán quần áo, thời trang đường phố, thời trang cao cấp, thời trang nam, thời trang nữ, phụ kiện, đồng hồ,...
Mẫu giao diện website Thực phẩm Oganic 01 phù hợp cho cho các cửa hàng tạp hóa: cửa hàng thực phẩm hữu cơ, đồ uống hữu cơ, sản phẩm sức khỏe tự nhiên, sản phẩm sinh thái, nhà hàng , quán kem, quán cà phê,…
Mẫu giao diện website Giày Woodmart phù hợp cho cửa hàng thương mại điện tử như thời trang, dép, mắt kính, giày thể thao, trang sức hoặc bất cứ thứ gì bạn muốn.
Chat Zalo
(7h30 - 22h00)
0369325445
(7h30 - 22h00)
Messenger
(7h30 - 22h00)