Mẫu giao diện website Spa Celina

Mẫu giao diện website Spa Celina được xây dựng đặc biệt cho spa, thẩm mỹ viện, yoga, tiệm cắt tóc, mát xa, vật lý trị liệu, trung tâm chăm sóc sức khỏe,...

Giao diện trên mobile

Mẫu giao diện website Spa Celina
tay cầm điện thoại tay cầm điện thoại

Mô tả giao diện

Mẫu giao diện website Spa Celina có giao diện được thiết kế sang trọng, màu sắc hiện đại trẻ trung và có thể tuỳ chỉnh cấu trúc.

Những module sản phẩm, quảng cáo, tab sản phẩm được thiết kế phù hợp với nội dung vừa giúp sản phẩm hiển thị một cách nổi bật mà lại không làm giảm tốc độ tải trang của trang web.

Một điểm cộng khác là giao diện website Spa Cilena đã được tích hợp sẵn WooCommerce – tiện ích hỗ trợ bán hàng trực tuyến có lượng người sử dụng đông đảo nhất hiện nay. Đây hứa hẹn sẽ là sự khởi đầu hoàn hảo cho công việc kinh doanh của bạn.

Liên hệ với Active Group để có thể tùy chỉnh và thiết kế lại bất cứ thành phần nào bạn không vừa ý, chúng tôi sẽ mang tới cho bạn giải pháp tốt nhất mà bạn đang tìm kiếm.

Từ khóa tìm kiếm

Mẫu giao diện website Spa Celina,mẫu website spa,giao diện website spa,giao diện web spa

Mẫu giao diện website Xưởng mộc RenoWise dành cho tất cả các loại dịch vụ cải tạo, thiết kế nhà ở, chẳng hạn như thợ mộc, thợ điện, thợ tiện, lát sàn, lợp mái...
Mẫu giao diện website Thực phẩm Ecolife thiết kế đặc biệt dành cho các cửa hàng trực tuyến kinh doanh sản phẩm hữu cơ, rau, trái cây, đồ uống, nước ép,...
Mẫu giao diện website Đồ chơi trẻ em Toddler 2 phù hợp để bán quần áo trực tuyến cho trẻ, đồ chơi cho trẻ em, sách trẻ em và sản phẩm chăm sóc cho mẹ và bé.
Chat Zalo
(7h30 - 22h00)
0369325445
(7h30 - 22h00)
Messenger
(7h30 - 22h00)