Mẫu giao diện website Spa Brielle

Mẫu giao diện website Spa Brielle được xây dựng đặc biệt cho spa, thẩm mỹ viện, yoga, tiệm cắt tóc, mát xa, vật lý trị liệu, trung tâm chăm sóc sức khỏe,...

Giao diện trên mobile

Mẫu giao diện website Spa Brielle
tay cầm điện thoại tay cầm điện thoại

Mô tả giao diện

Mẫu giao diện website Spa Brielle có giao diện được thiết kế sang trọng, màu sắc hiện đại trẻ trung và có thể tuỳ chỉnh cấu trúc.

Những tab sản phẩm được thiết kế phù hợp với nội dung vừa giúp sản phẩm hiển thị một cách nổi bật, vừa không làm giảm tốc độ tải trang của trang web.

Một điểm cộng khác là Mẫu giao diện website Spa Brielle là website đã được tích hợp sẵn WooCommerce – tiện ích hỗ trợ bán hàng trực tuyến có lượng người sử dụng đông đảo nhất hiện nay. Đây hứa hẹn sẽ là sự khởi đầu hoàn hảo cho công việc kinh doanh của bạn.

Liên hệ với Active Group để có thể tùy chỉnh và thiết kế lại bất cứ thành phần nào bạn không vừa ý, chúng tôi sẽ mang tới cho bạn giải pháp tốt nhất mà bạn đang tìm kiếm.

 

Từ khóa tìm kiếm

Mẫu giao diện website Spa Brielle,mẫu website spa,giao diện website spa,giao diện web spa

Mẫu giao diện website Trang sức Kenza phù hợp cho cửa hàng kinh doanh đồ trang sức, kim cương, cửa hàng phụ kiện, đồng hồ và các sản phẩm xa xỉ khác,...
Mẫu giao diện website Y tế Shopio phù hợp với các cửa hàng dược phẩm, thực phẩm chức năng, thiết bị y tế, sản phẩm hữu cơ, sản phẩm dinh dưỡng,...
Mẫu giao diện website Nước hoa Stelina phù hợp với các cửa hàng nước hoa, thương hiệu nước hoa, đại lí nước hoa cao cấp hoặc cửa hàng thời trang, mỹ phẩm.
Chat Zalo
(7h30 - 22h00)
0369325445
(7h30 - 22h00)
Messenger
(7h30 - 22h00)