Mẫu giao diện website Spa Aveda

Mẫu giao diện website Spa Aveda phù hợp cho các trang web spa, thẩm mỹ viện, tiệm làm đẹp, tiệm nail, massage hoặc trung tâm chăm sóc sức khỏe, trung tâm vật lý trị liệu,...

Giao diện trên mobile

Mẫu giao diện website Spa Aveda
tay cầm điện thoại tay cầm điện thoại

Mô tả giao diện

Mẫu giao diện website Spa Aveda được sử dụng khá phổ biến cho các cơ sở spa. Mẫu website Spa Aveda nổi bật với tính năng menu trượt độc đáo cùng hiển thị danh mục sản phẩm rõ ràng, giúp người dùng dễ tiếp cận.

Bên cạnh đó, giao diện Spa Aveda giúp tận dụng các tính năng từ plugin WooCommerce, hỗ trợ thiết kế bảng lịch đặt chỗ. Đồng thời, Spa Aveda cũng đem tới cho bạn nhiều thay đổi thiết kế, đáp ứng nhu cầu riêng theo phong cách độc đáo của bạn. Mẫu giao diện Spa Aveda cung cấp cho bạn các tính năng tuyệt vời mà bạn sẽ tùy chỉnh trong Cms của mình như WordPress, Joomla,… cho trang web của bạn.

Mẫu website được xem là cầu nối giữa khách hàng với doanh nghiệp trong ngành Sức khỏe – Thẩm mỹ giúp khách hàng dễ dàng tìm hiểu tất cả sản phẩm, dịch vụ, tin tưởng và quyết định lựa chọn doanh nghiệp.

Ngoài ra, nếu bạn cần thiết kế website làm đẹp với những tính năng và giao diện mang phong cách riêng, bạn có thể liên hệ với Active Group để được hỗ trợ thiết kế website làm đẹp theo yêu cầu, chúng tôi đảm bảo có thể mang đến những website có chất lượng tốt nhất.

Từ khóa tìm kiếm

mẫu giao diện website spa aveda,mẫu website spa,giao diện website spa,giao diện web spa

Mẫu giao diện website Thực phẩm Ecolife thiết kế đặc biệt dành cho các cửa hàng trực tuyến kinh doanh sản phẩm hữu cơ, rau, trái cây, đồ uống, nước ép,...
Mẫu giao diện website Giày Woodmart phù hợp cho cửa hàng thương mại điện tử như thời trang, dép, mắt kính, giày thể thao, trang sức hoặc bất cứ thứ gì bạn muốn.
Mẫu giao diện website Thực phẩm Organsio 2 phù hợp để bán các sản phẩm hữu cơ, trái cây, hoa, thực phẩm, thịt, thực phẩm sạch..
Chat Zalo
(7h30 - 22h00)
0369325445
(7h30 - 22h00)
Messenger
(7h30 - 22h00)