Mẫu giao diện website Phụ tùng ô tô Aero

Mẫu giao diện website Phụ tùng ô tô Aero phù hợp cho các cửa hàng trực tuyến chuyên bán phụ tùng ô tô, trang web phụ tùng ô tô đã qua sử dụng hoặc đại lý ô tô và dịch vụ sửa chữa ô tô.

Giao diện trên mobile

Mẫu giao diện website Phụ tùng ô tô Aero
tay cầm điện thoại tay cầm điện thoại

Mô tả giao diện

Mẫu giao diện website Phụ tùng ô tô Aero có khả năng tùy biến cao, với thiết kế dành riêng cho trang web kinh doanh phụ tùng ô tô, chẳng hạn như địa chỉ liên hệ, vị trí, trang sản phẩm và nhiều hơn nữa.

Mẫu giao diện website Phụ tùng ô tô Aero này nổi bật với hình ảnh ô tô đẹp, đầu trang, chân trang với phong cách tuyệt vời và tùy chọn thanh bên gọn gàng, rõ ràng. Nội dung của bạn có thể được hiển thị trên màn hình Retina có độ phân giải cao và hầu hết các màn hình trình duyệt: máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy tính bảng, điện thoại di động.

Giao diện Phụ tùng ô tô Aero bạn sẽ có thể phân phối sản phẩm một cách dễ dàng với các tiện ích mở rộng opencart: Products Slider, Tab Products Slider, Blog, Testimonials.

Chế độ xem nhanh hiển thị một túi tiện dụng của một sản phẩm với hình ảnh, hình ảnh thu nhỏ, mô tả và Thêm vào giỏ hàng, Danh sách yêu thích, So sánh mà không cần truy cập sản phẩm chi tiết. Dữ liệu demo rất chân thực và đầy đủ thông tin, việc nhập dữ liệu demo cũng rất dễ dàng.

Ngoài ra, nếu bạn cần thiết kế website với những tính năng và giao diện mang phong cách riêng, bạn có thể liên hệ với Active Group để được hỗ trợ thiết kế website bán phụ kiện ô tô theo yêu cầu, chúng tôi đảm bảo có thể mang đến những website có chất lượng cao nhất.

Từ khóa tìm kiếm

mẫu giao diện website phụ tùng ô tô aero,mẫu website ô tô,giao diện website xe máy,giao diện web phụ tùng

Mẫu giao diện website Thời trang Lofi Style phù hợp để bán quần áo, thời trang, thời trang cao cấp, thời trang nam, thời trang nữ, phụ kiện,...
Mẫu giao diện website Thực phẩm Oganic 01 phù hợp cho cho các cửa hàng tạp hóa: cửa hàng thực phẩm hữu cơ, đồ uống hữu cơ, sản phẩm sức khỏe tự nhiên, sản phẩm sinh thái, nhà hàng , quán kem, quán cà phê,…
Mẫu giao diện website Thời trang PressMart 2 phù hợp để kinh doanh thời trang cao cấp, thời trang nam nữ, thời trang trẻ em, phụ kiện, đồng hồ, trang sức,...
Chat Zalo
(7h30 - 22h00)
0369325445
(7h30 - 22h00)
Messenger
(7h30 - 22h00)