Mẫu giao diện website Ô tô Harrier

Mẫu giao diện website Ô tô Harrier phù hợp để bán ô tô, đại lý ô tô, phụ kiện xe đạp, xưởng ô tô, phụ kiện ô tô và tất cả các loại cửa hàng xe. Và các ngành sản xuất và thương mại khác.

Giao diện trên mobile

Mẫu giao diện website Ô tô Harrier
tay cầm điện thoại tay cầm điện thoại

Mô tả giao diện

Mẫu giao diện website Ô tô Harrier với không gian hiển thị website tạo cảm giác rộng hơn và vẫn giữ được sự tinh tế. Giao diện Ô tô Harrier được thiết kế các nút bấm, biểu tượng được thiết kế nhẹ nhàng mang đến trải nghiệm dễ chịu cho người dùng.

Các sản phẩm ô tô được bố trí ở vị trí dễ nhìn, thuận tiện cho người dùng xem xét. Có có thêm các chức năng sản phẩm bán chạy, phân loại theo từng tiêu chuẩn riêng…

Các tab trên thanh menu mẫu giao diện website Ô tô Harrier chủ yếu là giới thiệu về model xe ô tô. Người dùng sẽ cảm thấy vô cùng phấn khích khi trải nghiệm mỗi cú click hay cuộn chuột trên các trang giới thiệu sản phẩm này. Với sự kết hợp của những hình ảnh lớn kết hợp với hiệu ứng chuyển động và video quay cận cảnh sản phẩm khiến bạn như đang được trực tiếp lái thử những mẫu xe ô tô này vậy.

Ngoài ra, nếu bạn cần thiết kế website Ô tô Harrier với những tính năng và giao diện mang phong cách riêng, bạn có thể liên hệ với Active Group để được hỗ trợ thiết kế website bán phụ kiện, ô tô theo yêu cầu, chúng tôi đảm bảo có thể mang đến những website có chất lượng tốt nhất.

Từ khóa tìm kiếm

mẫu giao diện website ô tô harrier,mẫu website ô tô,giao diện website xe máy,giao diện web phụ tùng

Mẫu giao diện website Y tế Shopio phù hợp với các cửa hàng dược phẩm, thực phẩm chức năng, thiết bị y tế, sản phẩm hữu cơ, sản phẩm dinh dưỡng,...
Mẫu giao diện website Nước hoa Stelina phù hợp với các cửa hàng nước hoa, thương hiệu nước hoa, đại lí nước hoa cao cấp hoặc cửa hàng thời trang, mỹ phẩm.
Mẫu giao diện website Bánh ngọt Cakestore phù hợp để kinh doanh các loại cửa hàng bánh ngọt, cửa hàng bánh mì, cửa hàng kem, quán cafe,...
Chat Zalo
(7h30 - 22h00)
0369325445
(7h30 - 22h00)
Messenger
(7h30 - 22h00)