Mẫu giao diện website Nông trại Agronix

Mẫu giao diện website Nông trại Agronix được thiết kế lấy chủ đề nông nghiệp làm chủ đạo phù hợp với các doanh nghiệp nông sản, nông dân, sản phẩm hữu cơ hay bất kì mô hình sinh thái nào.

Giao diện trên mobile

Mẫu giao diện website Nông trại Agronix
tay cầm điện thoại tay cầm điện thoại

Mô tả giao diện

Mẫu giao diện website Nông trại Agronix thể hiện chủ đề nông nghiệp, phù hợp với các trang trại sinh thái, trang trại bò sữa, nông trại, sản phẩm hữu cơ, rau, …

Đặc điểm nổi bật của mẫu website này:

  • Tương thích với WordPress, WooCommerce.
  • Cài đặt kiểu chữ.
  • Chỉnh sửa Elementor: có thể dễ dàn kéo, thả và chỉnh sửa trực tiếp trên WordPress mà không cần đụng tới code.
  • Đầy đủ tính năng.
  • Hiệu ứng chuyển tiếp và hoạt ảnh linh hoạt.

Mẫu giao diện website Nông trại Agronix lấy màu xanh làm chủ đạo mang tới sự mát mẻ, tươi mát gần gũi với thiên nhiên. Tuy nhiên nếu bạn lo lắng màu xanh chưa phù hợp với thương hiệu của mình thì đừng lo, Active Group sẽ giúp bạn thay đổi ngay .

Nếu bạn đang tìm kiếm một kênh thông tin giới thiệu khách nông trại hoặc các sản phẩm xanh sạch tới mọi người, xây dựng một wesite sẽ là giải pháp hiệu quả đó. Liên lạc với Active Group ngay, chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ bạn hết mình.

Từ khóa tìm kiếm

mẫu giao diện website nông trại agronix,mẫu website nông trại,giao diện website nông trại,giao diện web nông trại

Mẫu giao diện website Đồ chơi trẻ em Toddler 2 phù hợp để bán quần áo trực tuyến cho trẻ, đồ chơi cho trẻ em, sách trẻ em và sản phẩm chăm sóc cho mẹ và bé.
Mẫu giao diện website Công cụ và phụ kiện sửa xe Esther được thiết kế dành riêng cho các cửa hàng phụ kiện sửa xe, kinh doanh linh kiện và phụ tùng thay thế, các dụng cụ phục vụ cho việc sửa chữa.
Mẫu giao diện website Giày Woodmart phù hợp cho cửa hàng thương mại điện tử như thời trang, dép, mắt kính, giày thể thao, trang sức hoặc bất cứ thứ gì bạn muốn.
Chat Zalo
(7h30 - 22h00)
0369325445
(7h30 - 22h00)
Messenger
(7h30 - 22h00)