Mẫu giao diện website Nội thất Raz

Mẫu giao diện website Nội thất Raz phù hợp cho các cửa hàng bán đồ nội thất trực tuyến như bán hàng nội thất, đồ decor, vật liệu xây dựng, thiết kế thi công đồ nội thất,…..

Giao diện trên mobile

Mẫu giao diện website Nội thất Raz
tay cầm điện thoại tay cầm điện thoại

Mô tả giao diện

Mẫu giao diện website Nội thất Raz với gam màu hiện đại, các module được sắp xếp hài hoà, logic giúp tăng cảm xúc của khách hàng khi truy cập vào website. Banner chính tại đầu trang chủ giúp thu hút sự chú ý của khách hàng. Bạn có thể update những chương trình khuyến mãi của cửa hàng mình tại đây để khách hàng theo dõi.

Các nhóm sản phẩm được sắp đặt bên trái website Nội thất Raz để tăng số lượng danh mục xuất hiện trên website. Khối tin tức xuất hiện ngay tại trang chủ để khách hàng dễ dàng nắm bắt thông tin cũng như giúp trang web của bạn dễ dàng được thăng hạng trên Top Google.

Mẫu website Nội thất Raz được thiết kế bộ lọc thông minh có thể tìm kiếm tất cả những thương hiệu đang phân phối tại cửa hàng. Ngoài ra, bộ lọc cũng hỗ trợ khách hàng tìm kiếm theo màu sắc, kích thước, loại sản phẩm… một cách chính xác nhất.

Ngoài ra, nếu bạn cần thiết kế website Nội thất Raz với những tính năng và giao diện mang phong cách riêng, bạn có thể liên hệ với Active Group để được hỗ trợ thiết kế website bán các mặt hàng nội thất theo yêu cầu, chúng tôi đảm bảo có thể mang đến những website có chất lượng tốt nhất.

Từ khóa tìm kiếm

mẫu giao diện website nội thất raz

Mẫu giao diện website Y tế Shopio phù hợp với các cửa hàng dược phẩm, thực phẩm chức năng, thiết bị y tế, sản phẩm hữu cơ, sản phẩm dinh dưỡng,...
Mẫu giao diện website Công cụ và phụ kiện sửa xe Esther được thiết kế dành riêng cho các cửa hàng phụ kiện sửa xe, kinh doanh linh kiện và phụ tùng thay thế, các dụng cụ phục vụ cho việc sửa chữa.
Mẫu giao diện website Thực phẩm Smartshop phù hợp để bán các sản phẩm hữu cơ, trái cây, hoa, thực phẩm, thịt, thực phẩm sạch..
Chat Zalo
(7h30 - 22h00)
0369325445
(7h30 - 22h00)
Messenger
(7h30 - 22h00)