Mẫu giao diện website Nội thất Raz 02

Mẫu giao diện website Nội thất Raz 02 phù hợp cho các cửa hàng bán hàng nội thất trực tuyến như kệ sách, sofa, ghế, đồ decor, thiết kế thi công đồ nội thất,...

Giao diện trên mobile

Mẫu giao diện website Nội thất Raz 02
tay cầm điện thoại tay cầm điện thoại

Mô tả giao diện

Mẫu giao diện website Nội thất Raz 02 với gam màu hiện đại, các module được sắp xếp hài hoà, logic giúp tăng cảm xúc của khách hàng khi truy cập vào website. Banner chính tại đầu trang chủ giúp thu hút sự chú ý của khách hàng. Bạn có thể update những chương trình khuyến mãi của cửa hàng mình tại đây để khách hàng theo dõi.

Các nhóm sản phẩm được sắp đặt bên trái Mẫu giao diện website Nội thất Raz 02 để tăng số lượng danh mục xuất hiện trên website. Khối tin tức xuất hiện ngay tại trang chủ để khách hàng dễ dàng nắm bắt thông tin cũng như giúp trang web của bạn dễ dàng được thăng hạng trên Top Google.

Mẫu giao diện website Nội thất Raz 02 được thiết kế bộ lọc thông minh có thể tìm kiếm tất cả những thương hiệu đang phân phối tại cửa hàng. Ngoài ra, bộ lọc cũng hỗ trợ khách hàng tìm kiếm theo màu sắc, kích thước, loại sản phẩm… một cách chính xác nhất.

Ngoài ra, nếu bạn cần thiết kế Mẫu giao diện website Nội thất Raz 02 với những tính năng và giao diện mang phong cách riêng, bạn có thể liên hệ với Active Group để được hỗ trợ thiết kế website bán các mặt hàng nội thất theo yêu cầu, chúng tôi đảm bảo có thể mang đến những website có chất lượng tốt nhất.

Từ khóa tìm kiếm

Mẫu giao diện website Nội thất Raz 02,mẫu website nội thất,giao diện website nội thất,giao diện web nội thất

Mẫu giao diện website Thời trang Lofi Style phù hợp để bán quần áo, thời trang, thời trang cao cấp, thời trang nam, thời trang nữ, phụ kiện,...
Mẫu giao diện website Thực phẩm Oganic 01 phù hợp cho cho các cửa hàng tạp hóa: cửa hàng thực phẩm hữu cơ, đồ uống hữu cơ, sản phẩm sức khỏe tự nhiên, sản phẩm sinh thái, nhà hàng , quán kem, quán cà phê,…
Mẫu giao diện website Thực phẩm Smartshop phù hợp để bán các sản phẩm hữu cơ, trái cây, hoa, thực phẩm, thịt, thực phẩm sạch..
Chat Zalo
(7h30 - 22h00)
0369325445
(7h30 - 22h00)
Messenger
(7h30 - 22h00)