Mẫu giao diện website Nội thất Furnob 

Mẫu giao diện website Nội thất Furnob có thể giúp bạn xây dựng cửa hàng nội thất, thiết kế nội thất, cửa hàng trang trí, cửa hàng phụ kiện, cửa hàng gỗ, thiết bị gia đình,...

Giao diện trên mobile

Mẫu giao diện website Nội thất Furnob 
tay cầm điện thoại tay cầm điện thoại

Mô tả giao diện

Mẫu giao diện website Nội thất Furnob hiện đang là một trong những mẫu web nội thất đẹp được lựa chọn nhiều nhất. Tất cả khối tin tức, sản phẩm của Nội thất Furnob được thiết kế theo phong cách mở giúp khách hàng khi ghé thăm website sẽ cảm nhận được sự thẩm mỹ, tính toàn diện tổng thể của cả trang web.

Mẫu website Nội thất Furnob được tích hợp nhiều tính năng và thiết kế nhiều danh mục dành riêng cho các mục đích bán hàng và cung cấp dịch vụ như: Bán hàng nội thất, đồ decor, vật liệu xây dựng, thiết kế thi công đồ nội thất,…..

  •  Tính năng liên hệ, chat tư vấn trực tiếp tiện ích
  •  Khối module sản phẩm nội thất được trưng bày ngay tại trang chủ, dễ dàng tiếp cận
  •  Dễ dàng chỉnh sửa số lượng sản phẩm đã chọn với tính năng quản lý giỏ hàng tiện lợi
  •  Thanh toán online, nhanh chóng, bảo mật
  •  Website chuẩn SEO, hiển thị tối ưu trên mọi thiết bị
  •  Tính năng tìm kiếm sản phẩm nhanh chóng, chính xác

Ngoài ra, nếu bạn cần thiết kế website Nội thất Furnob với những tính năng và giao diện mang phong cách riêng, bạn có thể liên hệ với Active Group để được hỗ trợ thiết kế website bán các mặt hàng nội thất theo yêu cầu, chúng tôi đảm bảo có thể mang đến những website có chất lượng tốt nhất.

Từ khóa tìm kiếm

mẫu giao diện website nội thất furnob,mẫu website nội thất,giao diện website nội thất,giao diện web nội thất

Mẫu giao diện website Đồ chơi trẻ em Toddler 2 phù hợp để bán quần áo trực tuyến cho trẻ, đồ chơi cho trẻ em, sách trẻ em và sản phẩm chăm sóc cho mẹ và bé.
Mẫu giao diện website Công cụ và phụ kiện sửa xe Esther được thiết kế dành riêng cho các cửa hàng phụ kiện sửa xe, kinh doanh linh kiện và phụ tùng thay thế, các dụng cụ phục vụ cho việc sửa chữa.
Mẫu giao diện website Thực phẩm Organsio 2 phù hợp để bán các sản phẩm hữu cơ, trái cây, hoa, thực phẩm, thịt, thực phẩm sạch..
Chat Zalo
(7h30 - 22h00)
0369325445
(7h30 - 22h00)
Messenger
(7h30 - 22h00)