Mẫu giao diện website Nội thất DownTown

Mẫu giao diện website Nội thất DownTown phù hợp cho các cửa hàng kinh doanh đồ nội thất,thiết kế thi công đồ nội thất, trang trí, nội thất gỗ, inox, nhôm,...

Giao diện trên mobile

Mẫu giao diện website Nội thất DownTown
tay cầm điện thoại tay cầm điện thoại

Mô tả giao diện

Mẫu giao diện website Nội thất DownTown chuẩn responsive và dễ dàng tuỳ chỉnh màu sắc tại mục quản trị kể cả khi bạn không có nhiều kiến thức về kỹ thuật, code.

Giao diện Nội thất DownTown được sắp xếp với bố cục hài hoà, hiện đại. Việc kết hợp với tone màu sáng thanh nhã sẽ làm những sản phẩm trở nên đẹp mắt, nổi bật hơn. Khách hàng khi vào mua bán tại website cũng dễ dàng bị thu hút bởi những banner quảng cáo trên màu nền này.

Mục sản phẩm nổi bật được show tại vị trí trang chủ cùng tính năng zoom chi tiết giúp khách hàng tiếp cận thông tin sản phẩm một cách trực quan và dễ dàng hơn. Cùng với đó là những tính năng được update thường xuyên.

Nếu bạn cần thiết kế website Nội thất DownTown với những tính năng và giao diện mang phong cách riêng, bạn có thể liên hệ với Active Group để được hỗ trợ thiết kế website bán các mặt hàng nội thất theo yêu cầu, chúng tôi đảm bảo có thể mang đến những website có chất lượng tốt nhất.

Từ khóa tìm kiếm

mẫu giao diện website nội thất downtown,mẫu website nội thất,giao diện website nội thất,giao diện web nội thất

Mẫu giao diện website Xưởng mộc RenoWise dành cho tất cả các loại dịch vụ cải tạo, thiết kế nhà ở, chẳng hạn như thợ mộc, thợ điện, thợ tiện, lát sàn, lợp mái...
Mẫu giao diện website Giày Woodmart phù hợp cho cửa hàng thương mại điện tử như thời trang, dép, mắt kính, giày thể thao, trang sức hoặc bất cứ thứ gì bạn muốn.
Mẫu giao diện website Thực phẩm Smartshop phù hợp để bán các sản phẩm hữu cơ, trái cây, hoa, thực phẩm, thịt, thực phẩm sạch..
Chat Zalo
(7h30 - 22h00)
0369325445
(7h30 - 22h00)
Messenger
(7h30 - 22h00)