Mẫu giao diện website Nội thất Davici

Mẫu giao diện website Nội thất Davici phù hợp để kinh doanh nội thất, thiết kế nội thất, đồ gia dụng, đồ dùng gỗ, cửa hàng decor,...

Giao diện trên mobile

Mẫu giao diện website Nội thất Davici
tay cầm điện thoại tay cầm điện thoại

Mô tả giao diện

Mẫu giao diện website Nội thất Davici là mẫu giao diện được thiết kế đẹp mắt, chuyên nghiệp, với gam màu ấn tượng mang đến vẻ đẹp nổi bật của website.

Mẫu giao diện website Nội thất Davici được xây dựng trên plugin Elementor nên bạn có thể dễ dàng kéo thả để tùy chỉnh trang web theo ý mình, ngoài ra giao diện Nội thất Davici còn tương thích với 3 plugin Multi Vendor (Wc Marketplace, Wc Vendor, Dokan) giúp bạn xây dựng các trang web Multil Vendor.

Giao diện website Nội thất Davici có các mục để hiển thị các sản phẩm bán chạy nhất. Thanh trượt biểu ngữ hiển thị các sản phẩm nổi bật và sản phẩm thịnh hành. Các danh mục sản phẩm cho cảm giác mượt mà trong trải nghiệm người dùng. Thêm vào đó, chức năng tìm kiếm chọn lọc, đặc biệt là đối với cửa hàng Thương mại điện tử, khách hàng có thể tìm kiếm sản phẩm của họ mong muốn dựa trên danh mục, tồn kho, tình trạng sản phẩm, nhãn hiệu, giá, kích thước, màu sắc và nhiều thông số kỹ thuật tùy chỉnh khác,…

Liên hệ với Active Group để có thể tùy chỉnh và thiết kế lại bất cứ thành phần nào bạn không vừa ý, chúng tôi sẽ mang tới cho bạn giải pháp tốt nhất mà bạn đang tìm kiếm.

Từ khóa tìm kiếm

mẫu giao diện website nội thất davici,mẫu website nội thất,giao diện website nội thất,giao diện web nội thất

Mẫu giao diện website Đồ chơi trẻ em Toddler 2 phù hợp để bán quần áo trực tuyến cho trẻ, đồ chơi cho trẻ em, sách trẻ em và sản phẩm chăm sóc cho mẹ và bé.
Mẫu giao diện website Thực phẩm Smartshop phù hợp để bán các sản phẩm hữu cơ, trái cây, hoa, thực phẩm, thịt, thực phẩm sạch..
Mẫu giao diện website Bánh ngọt Cakestore phù hợp để kinh doanh các loại cửa hàng bánh ngọt, cửa hàng bánh mì, cửa hàng kem, quán cafe,...
Chat Zalo
(7h30 - 22h00)
0369325445
(7h30 - 22h00)
Messenger
(7h30 - 22h00)