Mẫu giao diện website Nhà hàng Galvatron

Mẫu giao diện website Nhà hàng Galvatron phù hợp với các nhà hàng, quán bar, câu lạc cao cấp, quán rượu, quán nước, blog đồ uống và thực phẩm,....

Giao diện trên mobile

Mẫu giao diện website Nhà hàng Galvatron
tay cầm điện thoại tay cầm điện thoại

Mô tả giao diện

Mẫu giao diện website Nhà hàng Galvatron thích hợp với các địa điểm kinh doanh nhà hàng, quán nước, quán, các câu lạc bộ cao cấp, …

Mẫu giao diện website Nhà hàng Galvatron với lấy hải sản là chủ đề chính, giới thiệu bản thân quán là điểm đến lý tưởng cho tất cả những người yêu thích hải sản. Tương tự, bạn cũng có thể xây dựng nên một website cho riêng mình, lấy thức uống và món ăn của quán làm chủ đề chính cho website.

Mẫu giao diện website Nhà hàng Galvatron nổi bật với nhiều bố cục sản phẩm, trang sản phẩm chi tiết, thêm vào giỏ hàng, thêm vào danh sách yêu thích. Website được trang bị các Plugin mạnh mẽ như WooCommerce, WOOF – Bộ lọc Sản phẩm WooCommerce, WPML Multilingual CMS, WPML String Translation, MailChimp, ….

Xây dựng trang web cho nhà hàng, quán bar, quán rượu, hay quán nước của bạn ngay hôm nay. Nhấn liên hệ Active Group để được tư vấn bạn nhé.

 

Từ khóa tìm kiếm

Mẫu giao diện website Nhà hàng Galvatron,mẫu website nhà hàng,giao diện website nhà hàng,giao diện web nhà hàng

Mẫu giao diện website Thời trang thể thao Vehikal phù hợp kinh doanh cửa hàng thời trang thể thao, mô tô, ô tô, xe máy, cửa hàng thiết bị & phụ kiện mô tô, ô tô
Mẫu giao diện website Nước hoa Stelina phù hợp với các cửa hàng nước hoa, thương hiệu nước hoa, đại lí nước hoa cao cấp hoặc cửa hàng thời trang, mỹ phẩm.
Mẫu giao diện website Thực phẩm Organsio 2 phù hợp để bán các sản phẩm hữu cơ, trái cây, hoa, thực phẩm, thịt, thực phẩm sạch..
Chat Zalo
(7h30 - 22h00)
0369325445
(7h30 - 22h00)
Messenger
(7h30 - 22h00)