Mẫu giao diện website Khách sạn HotelFT

Mẫu giao diện website Khách sạn HotelFT được thiết kế gọn gàng, màu sắc hài hòa, tạo cảm giác nhẹ nhàng. Rất phù hợp cho các khách sạn, khu du lịch hay khu nghỉ dưỡng.

Giao diện trên mobile

Mẫu giao diện website Khách sạn HotelFT
tay cầm điện thoại tay cầm điện thoại

Mô tả giao diện

Mẫu giao diện website Khách sạn HotelFT  là một giao diện hiện đại, sáng tạo, sang trọng được thiết kế cho các khách sạn, nhà nghỉ, khu nghỉ dưỡng, và cả những khách sạn có nhiều chi nhánh.

Mẫu giao diện website Khách sạn HotelFT bao gồm một trang danh sách đặt phòng, nơi khách hàng có thể tìm thấy các phòng phù hợp với yêu cầu của họ một cách nhanh chóng với hệ thống lọc tìm kiếm nâng cao.

Bên cạnh đó, Active Group có thể giúp bạn thiết kế một website khách sạn đẹp, tối ưu và phù hợp nhất theo yêu cầu của bạn.

 

Từ khóa tìm kiếm

mẫu giao diện website khách sạn hotelft,mẫu website khách sạn,giao diện website khách sạn,giao diện web khách sạn

Mẫu giao diện website Đồ chơi trẻ em Toddler 2 phù hợp để bán quần áo trực tuyến cho trẻ, đồ chơi cho trẻ em, sách trẻ em và sản phẩm chăm sóc cho mẹ và bé.
Mẫu giao diện website Thực phẩm Oganic 01 phù hợp cho cho các cửa hàng tạp hóa: cửa hàng thực phẩm hữu cơ, đồ uống hữu cơ, sản phẩm sức khỏe tự nhiên, sản phẩm sinh thái, nhà hàng , quán kem, quán cà phê,…
Mẫu giao diện website Bình hoa Florero phù hợp cho tất cả các trang web cửa hàng đồ trang trí, thủ công mỹ nghệ, sản phẩm handmade, quà tặng,...
Chat Zalo
(7h30 - 22h00)
0369325445
(7h30 - 22h00)
Messenger
(7h30 - 22h00)