Mẫu giao diện website Giáo dục Acamedics

Mẫu giao diện website Giáo dục Acamedics phù hợp cho tất cả các loại trung tâm giáo dục như trường học, cao đẳng, đại học và trung tâm đào tạo.

Giao diện trên mobile

Mẫu giao diện website Giáo dục Acamedics
tay cầm điện thoại tay cầm điện thoại

Mô tả giao diện

Mẫu giao diện website Giáo dục Acamedics là mẫu giao diện giáo dục dành cho trường học và các tổ chức giáo dục, có thể chèn nhiều nội dung, hình ảnh khác nhau để thu hút khách truy cập tự nhiên. Bên cạnh đó, ở giao diện trang chủ Giáo dục Acamedics còn hỗ trợ thanh trượt ảnh dạng slide, thiết kế responsive tương thích với nhiều kích thước màn hình hiện nay.

Mẫu giao diện Giáo dục Acamedics có các tính năng nổi bật như:

  • Thiết kế menu điều hướng.
  • Tùy chỉnh tạo bố cục website.
  • Tích hợp trình tạo website kéo thả để xây dựng trang, tiết kiệm thời gian thiết kế website.
  • Liên kết các trang mạng xã hội, có sẵn nhiều tiện ích.

Bạn cần một website Giáo dục Acamedics với chức năng quản trị bài đăng đơn giản và dễ sử dụng để cập nhật nhanh chóng, cần tính năng lấy thông tin tự động từ internet để làm phong phú các tin tức giáo dục trên website hay một trang web chuẩn SEO, được Responsive kỹ lưỡng từng giao diện một, tất cả những gì bạn cần đều sẽ được Active Group hỗ trợ trong gói dịch vụ thiết kế web tin tức của chúng tôi.

Từ khóa tìm kiếm

mẫu giao diện website giáo dục acamedics,mẫu website giáo dục,giao diện website giáo dục,giao diện web giáo dục

Mẫu giao diện website Trang sức Kenza phù hợp cho cửa hàng kinh doanh đồ trang sức, kim cương, cửa hàng phụ kiện, đồng hồ và các sản phẩm xa xỉ khác,...
Mẫu giao diện website Thực phẩm Smartshop phù hợp để bán các sản phẩm hữu cơ, trái cây, hoa, thực phẩm, thịt, thực phẩm sạch..
Mẫu giao diện website Văn phòng phẩm Stationero phù hợp để kinh doanh văn phòng phẩm, đồ dùng học tập, quà tặng, đồ lưu niệm, đồ thủ công,...
Chat Zalo
(7h30 - 22h00)
0369325445
(7h30 - 22h00)
Messenger
(7h30 - 22h00)