Mẫu giao diện website Du lịch Hiking Camping

Mẫu giao diện website Du lịch Hiking Camping phù hợp cho đại lý du lịch mạo hiểm, leo núi, cắm trại, cửa hàng du lịch ngoài trời, trang web kinh doanh liên quan đến chuyến phiêu lưu, du lịch.

Giao diện trên mobile

Mẫu giao diện website Du lịch Hiking Camping
tay cầm điện thoại tay cầm điện thoại

Mô tả giao diện

Mẫu giao diện website Du lịch Hiking Camping là mẫu giao diện đáp ứng cho các cửa hàng kinh doanh các sản phẩm du lịch. Mẫu giao diện web này vừa linh hoạt, mạnh mẽ vừa đơn giản và dễ sử dụng giúp bạn có thể điều chỉnh được giao diện một cách tuỳ ý theo thương hiệu của mình.

Mẫu giao diện website Du lịch Hiking Camping có các tính năng nổi bật như:

  • Hiển thị tốt trên máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy tính bảng và điện thoại di động.
  • Khả năng tùy biến cao: Thay đổi màu sắc, phông chữ, hình nền thông qua cài đặt chủ đề.
  • Hỗ trợ đa tiền tệ: Các loại tiền tệ AUD, CAD, USD, GBP, JPY, EUR, NZD, INR, PHP được tích hợp sẵn.
  • Bộ lọc Ajax của thanh bên chủ đề: Người dùng có thể lọc sản phẩm về màu sắc, kích thước, thương hiệu,
  • Xem & Sắp xếp Sản phẩm: Tùy chọn để xem các sản phẩm bằng cách sử dụng mục trên mỗi trang và cũng phân loại mặt hàng dựa trên giá cả
  • Chuẩn SEO: Sử dụng các tính năng Shopify SEO mới nhất và dữ liệu sản phẩm được định dạng cho đoạn mã chi tiết của google, để danh sách sản phẩm được tối ưu hóa trên các công cụ tìm kiếm.

Nếu bạn cần thiết kế website Du lịch Hiking Camping với những tính năng và giao diện mang phong cách riêng, bạn có thể liên hệ với Active Group để được hỗ trợ thiết kế website theo yêu cầu, chúng tôi đảm bảo có thể mang đến những website có chất lượng tốt nhất.

Từ khóa tìm kiếm

mẫu giao diện website du lịch hiking camping,mẫu website du lịch,giao diện website du lịch,giao diện web du lịch

Mẫu giao diện website Nước hoa Stelina phù hợp với các cửa hàng nước hoa, thương hiệu nước hoa, đại lí nước hoa cao cấp hoặc cửa hàng thời trang, mỹ phẩm.
Mẫu giao diện website Giày Buxinh phù hợp cho các cửa hàng giày thể thao, giày cao gót, giày dép, mũ, phụ kiện thời trang nam nữ,...
Mẫu giao diện website Bánh ngọt Cakestore phù hợp để kinh doanh các loại cửa hàng bánh ngọt, cửa hàng bánh mì, cửa hàng kem, quán cafe,...
Chat Zalo
(7h30 - 22h00)
0369325445
(7h30 - 22h00)
Messenger
(7h30 - 22h00)