Mẫu giao diện website Bất động sản Homlisti 2

Mẫu giao diện website Bất động sản Homlisti 2 mẫu giao diện phù hợp nhất với ngành bất động sản, các đại lý mô giới bất động sản, cho thuê bán căn hộ, thuê nhà trọ, ... . Ngoài ra, các ngành nghề khác như thời trang, công nghệ đều có thể sử dụng mẫu này.

Giao diện trên mobile

Mẫu giao diện website Bất động sản Homlisti 2
tay cầm điện thoại tay cầm điện thoại

Mô tả giao diện

Mẫu giao diện website Bất động sản Homlisti 2 là mãu website bất động sản đẹp với bố cục sáng tạo, tưới mới, hiện đại và sang trọng. Nó có nhiều tính năng hoàn hảo để tăng khả năng hiển thị các hình ảnh sản phẩm.

Mặc dù ta có thể sử dụng mẫu giao diện này ở nhiều lĩnh vực khác, tuy nhiên phù hợp nhất vẫn là nên sử dụng cho ngành bất động sản. Với tính chất ngành phải thường xuyên cập nhật thông tin thì tốc độ web với khả năng tùy chỉnh của Homlisti 2 là thích hợp nhất.

Với mẫu giao diện website Bất động sản Homlisti 2, bạn có thể hiển tùy chỉnh cách hiển thị các banner, ô sản phẩm của mình trong chế độ xem danh sách hoặc sử dụng bộ lọc tìm kiếm mạnh mẽ để có các chế độ xem thân thiện hơn với người dùng. Bạn cũng có thể kiểm soát các  cột, hàng trong danh sách sản phẩm và chế độ xem chi tiết của tất cả các thư mục.

Đối với các cá nhân hay doanh nghiệp đang hoạt động, kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản, nhà đất, thiết kế website là một giải pháp chất lượng. Active Group có thể giúp bạn tạo ra website nhanh chóng và dễ dàng.

Từ khóa tìm kiếm

mẫu giao diện website bất động sản homlisti 2,mẫu website bất động sản,giao diện website bất động sản,giao diện web bất động sản

Mẫu giao diện website Bất động sản Bery phù hợp với công ty bất động sản, đại lý bất động sản, nhà môi giới bất động sản, trang web tìm nhà, cho thuê nhà ở, biệt thự,...
Mẫu giao diện website Thực phẩm Smartshop phù hợp để bán các sản phẩm hữu cơ, trái cây, hoa, thực phẩm, thịt, thực phẩm sạch..
Mẫu giao diện website Phụ tùng ô tô Chromium phù hợp cho tất cả các doanh nghiệp cơ khí, ô tô, cơ sở sửa chữa và phục hồi động cơ xe, dịch vụ thay thế phụ tùng linh kiện xe,.....
Chat Zalo
(7h30 - 22h00)
0369325445
(7h30 - 22h00)
Messenger
(7h30 - 22h00)