Mẫu giao diện website bản đồ chỉ đường Locations

Mẫu giao diện website bản đồ chỉ đường Locations phù hợp cho các trang website về dịch vụ ăn uống, nghỉ dưỡng và du lịch khác nhau. Hoặc bất kì lĩnh vực nào có cửa hàng trực tiếp và cần sự hướng dẫn từ bản đồ.

Giao diện trên mobile

Mẫu giao diện website bản đồ chỉ đường Locations
tay cầm điện thoại tay cầm điện thoại

Mô tả giao diện

Mẫu giao diện website bản đồ chỉ đường Locations được thiết kế với bố cục hài hòa, hợp lý. Kết hợp màu trắng, tím thật bắt mắt làm cho phông chữ mẫu giao diện được nổ bật tạo nên giao diện thân thiện với người dùng.

Mẫu giao diện website bản đồ chỉ đường Locations được tích hợp nhiều tích năng cao cấp như tìm đường dựa trên địa chỉ, mô tả hay dịch vụ mong muốn tìm kiếm, từ đó đưa ra các nơi đến phù hợp nhất.

Giao diện website này được thiết kế rất phù hợp với các trang landing page, hoặc tích hợp vào trang chỉ đường trên chính website của bạn. Từ đó hướng khách hàng đến thảng cửa hàng trực tiếp của bạn.

Nếu bạn cảm thấy thích thú và muốn tích hợp mẫu giao diện website bản đồ chỉ đường Locations, muốn tích hợp nó vào website, nâng cao tính chuyên nghiệp và trải nghiệm. Đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với Active Group, chúng tôi sẽ đáp ứng mọi yêu cầu và sở thích của bạn.

Từ khóa tìm kiếm

mẫu giao diện website bản đồ chỉ đường locations,mẫu website bản đồ,giao diện website bản đồ,giao diện web bản đồ

Mẫu giao diện website Trang sức Kenza phù hợp cho cửa hàng kinh doanh đồ trang sức, kim cương, cửa hàng phụ kiện, đồng hồ và các sản phẩm xa xỉ khác,...
Mẫu giao diện website Giày Woodmart phù hợp cho cửa hàng thương mại điện tử như thời trang, dép, mắt kính, giày thể thao, trang sức hoặc bất cứ thứ gì bạn muốn.
Mẫu giao diện website Thực phẩm Organsio 2 phù hợp để bán các sản phẩm hữu cơ, trái cây, hoa, thực phẩm, thịt, thực phẩm sạch..
Chat Zalo
(7h30 - 22h00)
0369325445
(7h30 - 22h00)
Messenger
(7h30 - 22h00)