2008
2009
2010
  

Sau những ngày nghỉ Tết đầm ấm sum vầy bên gia đình, người thân, bạn bè, từng dòng người lại háo hức, vội vã đổ về Hà Nội, trở về với cuộc sống và công việc thường nhật. Một năm mới, một mùa xuân mới mang lại cho con người bao cảm nhận mới mẻ, bao khát khao và cũng không ít những suy tư trăn trở cho bước đường tiếp theo trong cuộc sống. Chào đón một mùa xuân mới – thắng lợi mới đến với mọi người, mọi nhà và đặc biệt đến với gia đình AG chúng tôi.
Mùa xuân mới đã sang…
Nhân dịp năm mới, những thành viên của đại gia đừng AG đã gửi tới nhau những lời chúc tết nồng ấm nhất

Mở đầu là lời chúc tết của anh Đông,người anh cả chèo lái con thuyền AG
"Thân mến chào các thành viên AG ! Tết năm nay gấp quá mà chúng ta sản xuất coi như vừa mới xong phần THÔ ^^ Cả năm vừa qua tất cả các thành viên của AG đều miệt mài Sản xuất Sản phẩm từ Phát triển Thị trường, Công nghệ, Dữ liệu, Quy trình, Quy định của cả công ty
Thay mặt Ban lãnh đạo AG trân trọng cảm ơn tất cả các thành viên của AG đã miệt mài cùng với sự Tồn tại, phát triển và mở rộng của công ty, cảm ơn từ những thành viên nhỏ tuổi nhất đến các thành viên lớn nhất công ty cũng không ngại quản sức khỏe, thời gian để dồn đam mê, tâm huyết và cả sự cố gắng hết mình để Xây dựng và Phát triển AG song hành cùng với sự phát triển Nghề, Sự nghiệp của bản thân cũng như Hy vọng vào Thu nhập của các bạn gắn bó với AG. Cảm ơn, cảm ơn, cảm ơn các bạn rất nhiều !!! "...
"- Chúc các bạn thưởng thức tết năm nay thật Đầm ấm, Tình cảm và Sức khỏe !!! - Cho tôi thay mặt Ban lãnh đạo công ty gửi lời chúc Sức khỏe đến tất cả các thành viên trong gia đình các bạn, tới Bố, mẹ, Anh chị em của gia đình các bạn đã luôn ủng hộ, tạo điều kiện, vượt qua cả cá nhân để cho các bạn được đi theo con đường Nghề và sự nghiệp của mình "

Anh Đông tổng kết về kết quả kinh doanh, sản xuất năm 2011

Anh CôngVT
Hi all,
Vậy là Tết đến, Xuân về. Đây đã là cái Tết thứ 3 của em trong công ty AG. Tết đến là dịp để mọi người tổng kết và nhìn lại những gì đã qua trong một năm qua và cũng là dịp để chúng ta mơ về tương lai. Anh “Cả” đã tổng kết những thành quả trong năm qua của công ty chúng ta vì vậy em chỉ mơ về tương lai.
Mong ước năm sau của em rất giản dị chỉ có:
- 1 Cái xe đạp dựng cạnh 4 con oto trong nhà để xe của công ty AG
- Và chúc cho ước muốn mọi người trong năm mới đều được thực hiện.

Anh CôngVT : Bia ngon quá mọi người ơi !!

Anh Thuận
Xin chào toàn thể thành viên AG !
Đầu xuân năm mới chúc mọi thành viên AG và gia đình sang năm mới mạnh khỏe và hạnh phúc.
Chúc cho Công ty AG sang năm NHÂM THÌN sẽ là công ty CNTT bay cao và xa vươn ra tầm khu vực.
Chúc chi anh em AG luôn luôn mạnh khỏe, tự tin, giữ vững ý trí và tinh thần chiến đấu, sẵn sàng đương đầu với mọi khó khăn để cuối năm mỗi người kiếm được nhà đẹp ( ai có nhà rùi thì thêm nhà đẹp hơn, ai chưa có thì sẽ có nhà), xe xịn và luôn tươi cười.
Chúc chị em AG lúc nào xinh đẹp, vui vẻ và hạnh phúc. Năm NHÂM THÌN sẽ được bay xa cùng AG.
Cuối cùng chúc tất cả mọi mọi người luôn (^_^) !!!

Anh Thuận và các chị em AG

Tiếp theo là là chúc tết của anh Tú, người con của Sài Gòn gửi tới toàn bộ anh em AG trên khắp mọi miền của tổ quốc
Đọc mail Giám đốc mà thấy mừng cho công ty mình có được một Ban lãnh đạo tâm huyết.
Em xin đại diện toàn thể nhân viên công ty gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Ban lãnh đạo AG. Cảm ơn các Anh, Chị đã lèo lái con thuyền AG qua những thời điểm khó khăn của thị trường, đã cung cấp cho em cũng như mọi người trong công ty nền tảng cơ bản vững chắc để có thể xây dựng nghề và sự nghiệp cho chính mình.
Nhân dịp năm mới xin kính chúc cho công ty AG ngày càng phát triển nhanh, mạnh, vững chắc và trở thành con Rồng lớn trong mảng CNTT và Nội dung số như mong đợi của Giám đốc chúng ta.
Chúc cho toàn thể mọi người và gia quyến có thật nhiều sức khỏe để kiếm được thật nhiều tiền vào năm sau.

AG tổ chức event 20-10 cho chị em
Hường
Lời đầu tiên tôi muốn gửi tới tất cả các thành viên trong AG là lời cảm ơn trong đó trước nhất là ban lãnh đạo AG. Thực sự em rất cảm động trước sự chu đáo tận tình của Giám đốc(hay người anh cả theo cách gọi gần gủi và thân thương của AG) dành cho cho chúng em
Em vào đây đến nay đã được nửa năm , quãng thời gian đó không nhiều nhưng cũng đủ để em nắm bắt và cảm nhận được sự phát triển của công ty cũng như sự phát triển tình cảm giữa các thành viên trong AG. Ở đây, môi trường thực sự tốt.
Vào đây em đã dần được chuyển ‘’Từ một kẻ lang thang trong thế giới kinh doanh trở thành một người có nghề ổn định’’. Em rất cảm ơn anh đã mang lại cho em một danh ngôn sống và nó đã giúp em sống và làm việc có chí hướng và mục tiêu rõ ràng.
Cảm ơn tất cả các thành viên AG đã mang lại cho tôi một tình cảm đặc biệt, đó là sự nhiệt tình giúp đỡ lẫn nhau và sự quý mến nhau như anh chị em trong một gia đình.
Chúc riêng anh cả cùng gia đình đón tết vui vẻ, ấm cúng và hạnh phúc.
Chúc đại gia đình AG đón tết thật vui ^_^

Thùy PN (bên trái) và Hường ĐT (bên phải) : cặp đôi duyệt tin nhanh nhất công tin với khả năng "múa" 10 ngón trên bàn phím

Tiếp theo là lời chúc tết của ThuyPN, thành viên mới nhất của tập thể AG
Trước tiên mình muốn gửi lời cảm ơn tới ban lãnh đạo cũng như các thành viên của AG.
Mình vào AG bắt đầu từ con số 0 vì mình không có định hướng cũng như mục tiêu rõ ràng công việc mà mình sẽ làm sắp tới. Ngay cả định hướng công việc của mình cũng do anh Đông định hướng cho.
Và bây giờ mình đã biết công việc của mình là gì và mình sẽ phải cố gắng rất nhiều để có thể học nghề một cách nhanh nhất có thể.
Tính đến thời điểm này mình đã vào AG được 2 tháng rồi. Trong thời gian học nghề ở đây mình đã được mọi người giúp đỡ và tạo điều kiện rất nhiều. Ai cũng chỉ bảo mình rất tận tình từng tí một để mình có thể ngày càng tiến bộ hơn.
Tuy môi trường ở AG khắc nghiệt nhưng mọi người lại sống với nhau rất tình cảm, giúp đỡ nhau khi khó khăn. Mình rất thấy vui khi sống trong một tập thể như AG!
Năm mới sắp đến mình chúc tất cả thành viên trong AG có một cái tết tràn ngập niềm vui, thật nhiều may mắn, và hạnh phúc!

Mọi người cùng hành quân ra quán vịt thân quen

Thịnh
Chào cả nhà
Năm cũ đã kết thúc!
Năm mới đã sang hãy bỏ lại những gì chưa tốt của năm cũ để bước sang năm mới với 1 niềm vui, chúc cho 1 năm mới thành công, hạnh phúc và luôn gặp thật nhiều may mắn cho tất cả mọi người.
Chúc AG năm 2012 ngày càng lớn mạnh.
Chúc mọi người 2012 lấy lại được 1 Mecedec C200/người đã mất ở 2011.
HAPPY NEW YEAR 2012. Yeah!!!!!!!!

ThịnhLT : Làm dáng phát nào ^^

Quyên NT
Chào cả nhà!
Năm hết Tết đến - Đón Rồng tiễn Miu - Chúc ông chúc bà - Chúc cha chúc mẹ - Chúc cô chúc cậu - Chúc chú chúc dì - Chúc anh chúc chị - Chúc luôn các em - Chúc cả các cháu - Dồi dào sức khoẻ - Có nhiều niềm vui - Tiền xu nặng túi - Tiền giấy đầy bao - Đi ăn được khao - Về nhà người rước - Tiền vô như nước - Tình vào đầy tim - Chăn ấm nệm êm - Sung sướng ban đêm - Hạnh phúc ban ngày - Luôn luôn gặp may - Suốt năm con Rồng.
Em chúc đại gia đình AG một năm mới an khang thịnh vượng,đa tài đa lộc, đa phú quý

"Hàng" đã được dọn ra, mời mọi người cùng xơi .

Đến những thành viên ít tuổi nhất

Lời chúc tết của Bảo LH, một trong những người em ít tuổi nhất của gia đình AG
Chào tất cả các anh chị trong công ty!
Qua 1 hơn một năm làm và học tại AG em đã học được nhiều điều từ công ty.như cách làm việc và cách học tập của các thành viên trong công ty như lập kế hoạch; thực hiện đến cùng; làm việc theo nhóm… Mặc dù chưa thực hiện được đầy đủ theo các yêu cầu đó nhưng em cũng đã cố gắng thực hiện theo một phần trong đó. Trong thời gian em làm việc ở đây đã được các anh chị giúp đỡ rất nhiều.. Em sẽ cố gắng học tập, nâng cao trình độ để làm việc tốt hơn .
Cảm ơn mọi người rất nhiều và chúc mọi người một năm mới an khang thịnh vượng gặp nhiều may mắn. Chúc công ty trong năm tới thành công và thịnh vượng.

BảoLH (áo đỏ) : Thịt gà nhìn trông ngon quá !!

Lời chúc tết của Hiền ĐT
Chào cả nhà
Giờ đã là tháng 8 tháng kể từ khi em vào AG…
Khi mà bắt đầu cuộc sống từ học sinh sang cuộc sống đi làm, em đã thấy thực sự khác,
Nhờ sự chỉ dạy của tất cả mọi người trong AG, em đã lớn hơn, trưởng thành hơn, đỡ sợ hơn khi tới AG ( Khi mới đến công ty, lúc nào cũng phải hít thở thật sâu vì vào công ty y như là vào nhà giam ý ^^ chả ai nói với ai câu nào! Cũng chả cười với nhau luôn và đôi khi còn đập bàn, đập ghê …. Eo ơi! Lúc đó hoảng loạn lắm ạ )
Và do là em bé nhất công ty nên suốt ngày bị các anh đồng các bạn bắt nạt !!! Ặc ặc… năm sau Em lớn rồi nhé!!!!! Đừng có hòng Và bây giờ thì đã lớn hơn, ốm nhưng vẫn gắng mà “ lồm cồm” bò đi làm thay vì khi đi học thì trốn học , có trách nhiệm hơn, và đặc biệt là “ Càng ngày càng nói nhiều hơn”
Năm hết tết đến rồi, em chúc các anh, các bạn ăn tết vui vẻ nhé!
Chúc FX sẽ là mạng tài chính Top 1 VN !
Chúc AG sẽ đạt doanh thu hơn 10 tỷ đồng như dự kiến !!!!!
(Em bé nhất nên hy vọng sẽ được lì xì nhiều nhất công ty ( tính về chất lượng nhé! Em không chơi số lượng đâu)
Lời cuối cùng em muốn nói là ::::
HAPPY NEW YEAR

HiềnĐT - Thành viên nhỏ tuổi nhất gia đình

Một số hỉnh ảnh của buổi tất niên

Một buổi ăn trưa của gia đình AG
1...2...3 cả nhà cùng cười nào !
Mọi người tập trung chuẩn bị đi ăn tất niên
1...2...3 Zô!
Anh Thuận và Hường tay trong tay ^^

Số lượt đọc:9167  - Cập nhật lần cuối: 09/02/2012 07:33:35
TIN HOẠT ĐỘNG
Lời chúc tết của thành viên trong gia đình AG (08-02-2012)
Chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ Việt Nam - 20/10/2011 (23-10-2011)
TIN KINH DOANH
Truyền hình trực tiếp sự kiện lớn nhất Việt nam không thu vé ^^ (06-07-2011)
Một buổi training bàn giao sản phẩm cho khách hàng (30-06-2011)
THĂM DÒ Ý KIẾN
Bạn cho ý kiến đánh giá
Đầy đủ thông tin
Thiếu thông tin
Thiết kế đẹp
Thiết kế trung bình
   
HỖ TRỢ ONLINE
Active Group - Hotline Đường dây nóng:
Tel: 04-35778888
Fax: 04-35772171
SƠ ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
Liên hệ

Hãy gọi điện cho chúng tôi
 Hỗ trợ miền Bắc

Số 22 - Ngách 4/22 - Ngõ 4 - Phương Mai - Đống Đa HN

Tel : (84 -4) - 35778888
Fax: (84 -4) - 35772171
Hỗ trợ miền Nam
P.713, Tòa nhà Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ TP HCM,
số 79 Trương Định, Quận 1, TP HCM
 Tel : (84 -8) - 22405685
 

Trụ sở chính Hà Nội
B.1803, Tầng 18, Tháp B, Tòa nhà Xuân Thủy
Số 173 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: 04 3577 8888 / Fax: 04 3577 2171
Mobile: 0913275454
Email:Contact@fx.com.vn
Chi nhánh Hải Phòng
Tầng 2, Số 32, Hạ Lý, Hồng Bàng, HP
Mobile: 0989661599
Email:TuanHA@fx.com.vn
Chi nhánh Hồ Chí Minh
B.713, Tòa nhà Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ TP HCM,  số 79 Trương Định, Quận 1, TP HCM
Tel: 08 2240 5685
Mobile: 0902144888
Email:DungVT@fx.com.vn